Chính sách quyền riêng tư

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Giáo dục Hà Nội – HEID là đơn vị cung cấp ứng dụng giáo dục HocLieu. Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc bảo mật dữ liệu cá nhân mà bạn đã tin tưởng giao cho chúng tôi. Hệ thống hoclieu.vn tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật và quyền riêng tư dưới đây của HocLieu để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1. Thông tin chúng tôi thu thập

Chúng tôi chỉ thu thập các thông tin cá nhân mà chúng tôi cho là cần thiết do bạn cung cấp để phục vụ mục đích cải tiến dịch vụ dành cho người dùng. Khi nhập dữ liệu cá nhân (Ví dụ: Địa chỉ email, tên, địa chỉ), việc tiết lộ dữ liệu của bạn được thực hiện trên cơ sở tự nguyện một cách rõ ràng. Chúng tôi xử lý và lưu dữ liệu được cung cấp chỉ khi cần thiết cho mục đích dự định và xóa chúng sau khi hoàn thành mục đích hoặc sau khi hết thời gian lưu giữ tương ứng. Việc thu thập, xử lý hoặc sử dụng không được thực hiện cho bất kỳ mục đích nào khác. Bạn có thể rút lại việc đồng ý sử dụng dữ liệu của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai. Khi bạn từ chối việc dữ liệu được xử lý, chúng tôi xin thông báo với bạn rằng các dịch vụ của chúng tôi chỉ có thể sử dụng được ở mức độ hạn chế. 

Chúng tôi cũng có sử dụng những cookie, tracking pixel và các công nghệ tương tự của các đối tác thứ ba như Google, Facebook. Cookie là những dữ liệu nhỏ được lưu trữ trong trình duyệt của bạn nhằm tối ưu hơn trải nghiệm dành cho bạn; trong đó có việc lưu trữ thông tin của bạn cho những lần đăng nhập sau, và việc đưa những mẫu quảng cáo và ưu đãi phù hợp dành cho bạn. Với ứng dụng di động chúng tôi chỉ sử dụng thông tin tài khoản khi đăng nhập qua Facebook và Google gồm Họ Tên, Email, Hình đại diện, deviceToken. Chúng tôi không bán hay chia sẻ dữ liệu cá nhân hoặc nhạy cảm của người dùng cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Bạn luôn có quyền truy cập dữ liệu cá nhân của bạn, biết được nguồn gốc, người nhận và mục đích xử lý dữ liệu, cũng như quyền thay đổi, xóa hoặc hạn chế xử lý các dữ liệu này. Và bất cứ lúc nào, bạn cũng có thể rút lại sự chấp thuận trước đó đã cho chúng tôi xử lý và sử dụng dữ liệu của bạn. Về vấn đề này hoặc liên quan đến các câu hỏi khác về chủ đề dữ liệu cá nhân, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ được ghi trong phần footer. Khi có yêu cầu chúng tôi sẽ thông báo cho bạn bằng văn bản về dữ liệu cá nhân nào của bạn mà chúng tôi đang lưu trữ, tuân thủ theo pháp luật hiện hành.

Bằng cách đồng ý với chính sách riêng tư này, bạn đồng ý cho phép chúng tôi thu thập các dữ liệu, tuy nhiên bạn cũng có thể từ chối việc xử lý dữ liệu này. Khi bạn từ chối, chúng tôi xin thông báo cho bạn rằng các dịch vụ của chúng tôi chỉ có thể sử dụng được ở mức độ hạn chế.

2. Quyền riêng tư của trẻ em

Chúng tôi hiểu thông tin của trẻ cần được bảo mật một cách nghiêm ngặt hơn. Theo Đạo luật bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của trẻ em liên bang năm 1998 (COPPA) và luật trẻ em Việt Nam, chúng tôi không cố ý thu thập thông tin cá nhân từ bất kỳ ai dưới mười ba (13) mà không có sự đồng ý của cha mẹ. Thông tin của trẻ được sử dụng với mục đích:

  • Để đo lường hiệu suất của người dùng trẻ em trong các hoạt động bao gồm việc họ sử dụng các chức năng cụ thể của các sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi 

  • Để phân tích, cung cấp báo cáo tiến độ học tập của người dùng trẻ em.

  • Nhận diện trong các bảng xếp hạng và thành tích của trẻ

Thông tin được thu thập từ người dùng trẻ em không bao giờ được sử dụng để tiếp thị cho người dùng trẻ em. Cụ thể, thông tin cá nhân được thu thập từ người dùng trẻ em sẽ không bao giờ được sử dụng để phục vụ quảng cáo được nhắm mục tiêu, để xây dựng hồ sơ tiếp thị hành vi hoặc được chia sẻ với các bên thứ ba độc lập cho mục đích tiếp thị.

3. Thông tin chúng tôi sử dụng

Từ thông tin thu thập được ở trên, chúng tôi sẽ sử dụng để cải tiến dịch vụ của HocLieu. Thông tin của bạn sẽ được chúng tôi lưu trữ trong suốt thời gian bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Cụ thể, dữ liệu học tập của người dùng được gửi qua API đến trang https://hoclieu.vn, bao gồm các tên miền con của tên miền này, để người dùng có thể kết bạn, nắm bắt kết quả học tập của nhau.

4. Bảo mật thông tin

Chúng tôi đã cố gắng để bảo mật thông tin người dùng từ những truy cập, thay đổi, phá hủy dữ liệu không hợp lệ. Đặc biệt chúng tôi mã hóa nhiều dịch vụ bằng SSL. Chúng tôi cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của bạn vì mục đích thương mại vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này. Chúng tôi hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ qua email: hotro@hoclieu.vn.

5. Thay đổi

Chính sách bảo mật của chúng tôi có thể thay đổi theo thời gian, để đáp ứng những thay đổi của luật pháp hoặc dịch vụ của chúng tôi.

6. Đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân


CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC HÀ NỘI – HEID

  • Trụ sở chính: Tòa nhà văn phòng HEID, ngõ 12 Láng Hạ, P. Thành Công, Q.Ba Đình, TP. Hà Nội

  • Tel: 1900.636.011

  • Email: hotro@hoclieu.vn